All Downloads are FREE. Search and download functionalities are using the official Maven repository.

data.cldr-dates-modern.main.ta-LK.timeZoneNames.json Maven / Gradle / Ivy

There is a newer version: 0.0.26
Show newest version
{
  "main": {
    "ta-LK": {
      "identity": {
        "version": {
          "_number": "$Revision: 13133 $",
          "_cldrVersion": "31.0.1"
        },
        "language": "ta",
        "territory": "LK"
      },
      "dates": {
        "timeZoneNames": {
          "hourFormat": "+HH:mm;-HH:mm",
          "gmtFormat": "GMT{0}",
          "gmtZeroFormat": "GMT",
          "regionFormat": "{0} நேரம்",
          "regionFormat-type-daylight": "{0} பகலொளி நேரம்",
          "regionFormat-type-standard": "{0} நிலையான நேரம்",
          "fallbackFormat": "{1} ({0})",
          "zone": {
            "America": {
              "Adak": {
                "exemplarCity": "அடக்"
              },
              "Anchorage": {
                "exemplarCity": "அங்கோரேஜ்"
              },
              "Anguilla": {
                "exemplarCity": "அங்குயுலா"
              },
              "Antigua": {
                "exemplarCity": "ஆன்டிகுவா"
              },
              "Araguaina": {
                "exemplarCity": "அரகுவாய்னா"
              },
              "Argentina": {
                "Rio_Gallegos": {
                  "exemplarCity": "ரியோ கேலெகோஸ்"
                },
                "San_Juan": {
                  "exemplarCity": "சான் ஜுவான்"
                },
                "Ushuaia": {
                  "exemplarCity": "உஷுவாயா"
                },
                "La_Rioja": {
                  "exemplarCity": "லா ரியோஜா"
                },
                "San_Luis": {
                  "exemplarCity": "சான் லூயிஸ்"
                },
                "Salta": {
                  "exemplarCity": "சால்டா"
                },
                "Tucuman": {
                  "exemplarCity": "டுகுமன்"
                }
              },
              "Aruba": {
                "exemplarCity": "அரூபா"
              },
              "Asuncion": {
                "exemplarCity": "அஸன்சியன்"
              },
              "Bahia": {
                "exemplarCity": "பாஹியா"
              },
              "Bahia_Banderas": {
                "exemplarCity": "பஹியா பந்தேராஸ்"
              },
              "Barbados": {
                "exemplarCity": "பார்படாஸ்"
              },
              "Belem": {
                "exemplarCity": "பெலெம்"
              },
              "Belize": {
                "exemplarCity": "பெலிஸ்"
              },
              "Blanc-Sablon": {
                "exemplarCity": "ப்லாங்க்-சப்லான்"
              },
              "Boa_Vista": {
                "exemplarCity": "போவா விஸ்டா"
              },
              "Bogota": {
                "exemplarCity": "போகோடா"
              },
              "Boise": {
                "exemplarCity": "போய்ஸ்"
              },
              "Buenos_Aires": {
                "exemplarCity": "ப்யூனோஸ் ஏர்ஸ்"
              },
              "Cambridge_Bay": {
                "exemplarCity": "கேம்பிரிட்ஜ் வளைகுடா"
              },
              "Campo_Grande": {
                "exemplarCity": "கேம்போ கிராண்டே"
              },
              "Cancun": {
                "exemplarCity": "கன்குன்"
              },
              "Caracas": {
                "exemplarCity": "கரகாஸ்"
              },
              "Catamarca": {
                "exemplarCity": "கடமார்கா"
              },
              "Cayenne": {
                "exemplarCity": "கெய்ன்"
              },
              "Cayman": {
                "exemplarCity": "கேமன்"
              },
              "Chicago": {
                "exemplarCity": "சிகாகோ"
              },
              "Chihuahua": {
                "exemplarCity": "சுவாவா"
              },
              "Coral_Harbour": {
                "exemplarCity": "அடிகோகன்"
              },
              "Cordoba": {
                "exemplarCity": "கார்டோபா"
              },
              "Costa_Rica": {
                "exemplarCity": "கோஸ்டா ரிகா"
              },
              "Creston": {
                "exemplarCity": "க்ரெஸ்டான்"
              },
              "Cuiaba": {
                "exemplarCity": "குயாபே"
              },
              "Curacao": {
                "exemplarCity": "க்யூராகோ"
              },
              "Danmarkshavn": {
                "exemplarCity": "டென்மார்க்ஷாவ்ன்"
              },
              "Dawson": {
                "exemplarCity": "டாவ்சன்"
              },
              "Dawson_Creek": {
                "exemplarCity": "டாவ்சன் கிரீக்"
              },
              "Denver": {
                "exemplarCity": "டென்வர்"
              },
              "Detroit": {
                "exemplarCity": "டெட்ராய்ட்"
              },
              "Dominica": {
                "exemplarCity": "டொமினிகா"
              },
              "Edmonton": {
                "exemplarCity": "எட்மான்டான்"
              },
              "Eirunepe": {
                "exemplarCity": "ஈருனெபே"
              },
              "El_Salvador": {
                "exemplarCity": "எல் சால்வடோர்"
              },
              "Fort_Nelson": {
                "exemplarCity": "ஃபோர்ட் நெல்சன்"
              },
              "Fortaleza": {
                "exemplarCity": "ஃபோர்டாலெசா"
              },
              "Glace_Bay": {
                "exemplarCity": "கிலேஸ் வளைகுடா"
              },
              "Godthab": {
                "exemplarCity": "நூக்"
              },
              "Goose_Bay": {
                "exemplarCity": "கூஸ் பே"
              },
              "Grand_Turk": {
                "exemplarCity": "கிராண்ட் டர்க்"
              },
              "Grenada": {
                "exemplarCity": "கிரனடா"
              },
              "Guadeloupe": {
                "exemplarCity": "கவுடேலூப்"
              },
              "Guatemala": {
                "exemplarCity": "கவுதமாலா"
              },
              "Guayaquil": {
                "exemplarCity": "குவாயகில்"
              },
              "Guyana": {
                "exemplarCity": "கயானா"
              },
              "Halifax": {
                "exemplarCity": "ஹலிஃபேக்ஸ்"
              },
              "Havana": {
                "exemplarCity": "ஹவானா"
              },
              "Hermosillo": {
                "exemplarCity": "ஹெர்மோசிலோ"
              },
              "Indiana": {
                "Vincennes": {
                  "exemplarCity": "வின்செனேஸ், இண்டியானா"
                },
                "Petersburg": {
                  "exemplarCity": "பீட்டர்ஸ்பெர்க், இண்டியானா"
                },
                "Tell_City": {
                  "exemplarCity": "டெல் சிட்டி, இண்டியானா"
                },
                "Knox": {
                  "exemplarCity": "நாக்ஸ், இண்டியானா"
                },
                "Winamac": {
                  "exemplarCity": "வினாமேக், இண்டியானா"
                },
                "Marengo": {
                  "exemplarCity": "மரென்கோ, இண்டியானா"
                },
                "Vevay": {
                  "exemplarCity": "வேவே, இண்டியானா"
                }
              },
              "Indianapolis": {
                "exemplarCity": "இண்டியானாபொலிஸ்"
              },
              "Inuvik": {
                "exemplarCity": "இனுவிக்"
              },
              "Iqaluit": {
                "exemplarCity": "இகாலூயித்"
              },
              "Jamaica": {
                "exemplarCity": "ஜமைக்கா"
              },
              "Jujuy": {
                "exemplarCity": "ஜூஜுய்"
              },
              "Juneau": {
                "exemplarCity": "ஜுனியூ"
              },
              "Kentucky": {
                "Monticello": {
                  "exemplarCity": "மான்டிசெல்லோ, கென்டகி"
                }
              },
              "Kralendijk": {
                "exemplarCity": "கிரெலன்டிஜ்"
              },
              "La_Paz": {
                "exemplarCity": "லா பாஸ்"
              },
              "Lima": {
                "exemplarCity": "லிமா"
              },
              "Los_Angeles": {
                "exemplarCity": "லாஸ் ஏஞ்சல்ஸ்"
              },
              "Louisville": {
                "exemplarCity": "லூயிஸ்வில்லே"
              },
              "Lower_Princes": {
                "exemplarCity": "லோயர் பிரின்ஸஸ் குவார்ட்டர்"
              },
              "Maceio": {
                "exemplarCity": "மேசியோ"
              },
              "Managua": {
                "exemplarCity": "மானாகுவா"
              },
              "Manaus": {
                "exemplarCity": "மனாஸ்"
              },
              "Marigot": {
                "exemplarCity": "மாரிகாட்"
              },
              "Martinique": {
                "exemplarCity": "மார்ட்டினிக்"
              },
              "Matamoros": {
                "exemplarCity": "மடமோராஸ்"
              },
              "Mazatlan": {
                "exemplarCity": "மஸட்லன்"
              },
              "Mendoza": {
                "exemplarCity": "மென்டோஸா"
              },
              "Menominee": {
                "exemplarCity": "மெனோமினி"
              },
              "Merida": {
                "exemplarCity": "மெரிடா"
              },
              "Metlakatla": {
                "exemplarCity": "மெட்லகட்லா"
              },
              "Mexico_City": {
                "exemplarCity": "மெக்ஸிகோ நகரம்"
              },
              "Miquelon": {
                "exemplarCity": "மிக்யூலன்"
              },
              "Moncton": {
                "exemplarCity": "மாங்டான்"
              },
              "Monterrey": {
                "exemplarCity": "மான்டெர்ரே"
              },
              "Montevideo": {
                "exemplarCity": "மான்டேவீடியோ"
              },
              "Montserrat": {
                "exemplarCity": "மான்செரேட்"
              },
              "Nassau": {
                "exemplarCity": "நசவ்"
              },
              "New_York": {
                "exemplarCity": "நியூயார்க்"
              },
              "Nipigon": {
                "exemplarCity": "நிபிகான்"
              },
              "Nome": {
                "exemplarCity": "நோம்"
              },
              "Noronha": {
                "exemplarCity": "நோரன்ஹா"
              },
              "North_Dakota": {
                "Beulah": {
                  "exemplarCity": "பெவுலா, வடக்கு டகோட்டா"
                },
                "New_Salem": {
                  "exemplarCity": "நியூ சலேம், வடக்கு டகோடா"
                },
                "Center": {
                  "exemplarCity": "சென்டர், வடக்கு டகோடா"
                }
              },
              "Ojinaga": {
                "exemplarCity": "ஒஜினகா"
              },
              "Panama": {
                "exemplarCity": "பனாமா"
              },
              "Pangnirtung": {
                "exemplarCity": "பாங்னிர்துங்"
              },
              "Paramaribo": {
                "exemplarCity": "பரமரிபோ"
              },
              "Phoenix": {
                "exemplarCity": "ஃபோனிக்ஸ்"
              },
              "Port-au-Prince": {
                "exemplarCity": "போர்ட்-அவ்-பிரின்ஸ்"
              },
              "Port_of_Spain": {
                "exemplarCity": "போர்ட் ஆஃப் ஸ்பெயின்"
              },
              "Porto_Velho": {
                "exemplarCity": "போர்ட்டோ வெல்ஹோ"
              },
              "Puerto_Rico": {
                "exemplarCity": "பியூர்டோ ரிகோ"
              },
              "Rainy_River": {
                "exemplarCity": "ரெய்னி ரிவர்"
              },
              "Rankin_Inlet": {
                "exemplarCity": "ரான்கின் இன்லெட்"
              },
              "Recife": {
                "exemplarCity": "ரெஸிஃபி"
              },
              "Regina": {
                "exemplarCity": "ரெஜினா"
              },
              "Resolute": {
                "exemplarCity": "ரெசலூட்"
              },
              "Rio_Branco": {
                "exemplarCity": "ரியோ பிரான்கோ"
              },
              "Santa_Isabel": {
                "exemplarCity": "சான்டா இசபெல்"
              },
              "Santarem": {
                "exemplarCity": "சான்டரெம்"
              },
              "Santiago": {
                "exemplarCity": "சாண்டியாகோ"
              },
              "Santo_Domingo": {
                "exemplarCity": "சாண்டோ டோமிங்கோ"
              },
              "Sao_Paulo": {
                "exemplarCity": "சாவோ பவுலோ"
              },
              "Scoresbysund": {
                "exemplarCity": "இடோகோர்டோர்மிட்"
              },
              "Sitka": {
                "exemplarCity": "சிட்கா"
              },
              "St_Barthelemy": {
                "exemplarCity": "செயின்ட் பார்தேலெமி"
              },
              "St_Johns": {
                "exemplarCity": "செயின்ட் ஜான்ஸ்"
              },
              "St_Kitts": {
                "exemplarCity": "செயின்ட் கீட்ஸ்"
              },
              "St_Lucia": {
                "exemplarCity": "செயின்ட் லூசியா"
              },
              "St_Thomas": {
                "exemplarCity": "செயின்ட் தாமஸ்"
              },
              "St_Vincent": {
                "exemplarCity": "செயின்ட் வின்சென்ட்"
              },
              "Swift_Current": {
                "exemplarCity": "ஸ்விஃப்ட் கரண்ட்"
              },
              "Tegucigalpa": {
                "exemplarCity": "தெகுசிகல்பா"
              },
              "Thule": {
                "exemplarCity": "துலே"
              },
              "Thunder_Bay": {
                "exemplarCity": "தண்டர் பே"
              },
              "Tijuana": {
                "exemplarCity": "டிஜுவானா"
              },
              "Toronto": {
                "exemplarCity": "டொரொன்டோ"
              },
              "Tortola": {
                "exemplarCity": "டோர்டோலா"
              },
              "Vancouver": {
                "exemplarCity": "வான்கூவர்"
              },
              "Whitehorse": {
                "exemplarCity": "வொயிட்ஹார்ஸ்"
              },
              "Winnipeg": {
                "exemplarCity": "வின்னிபெக்"
              },
              "Yakutat": {
                "exemplarCity": "யகுடட்"
              },
              "Yellowknife": {
                "exemplarCity": "யெல்லோநைஃப்"
              }
            },
            "Atlantic": {
              "Azores": {
                "exemplarCity": "அசோரஸ்"
              },
              "Bermuda": {
                "exemplarCity": "பெர்முடா"
              },
              "Canary": {
                "exemplarCity": "கேனரி"
              },
              "Cape_Verde": {
                "exemplarCity": "கேப் வெர்டே"
              },
              "Faeroe": {
                "exemplarCity": "ஃபரோ"
              },
              "Madeira": {
                "exemplarCity": "மடிரா"
              },
              "Reykjavik": {
                "exemplarCity": "ரேக்ஜாவிக்"
              },
              "South_Georgia": {
                "exemplarCity": "தெற்கு ஜார்ஜியா"
              },
              "St_Helena": {
                "exemplarCity": "செயின்ட் ஹெலெனா"
              },
              "Stanley": {
                "exemplarCity": "ஸ்டேன்லி"
              }
            },
            "Europe": {
              "Amsterdam": {
                "exemplarCity": "ஆம்ஸ்ட்ரடாம்"
              },
              "Andorra": {
                "exemplarCity": "அண்டோரா"
              },
              "Astrakhan": {
                "exemplarCity": "அஸ்ட்ராகான்"
              },
              "Athens": {
                "exemplarCity": "ஏதன்ஸ்"
              },
              "Belgrade": {
                "exemplarCity": "பெல்கிரேட்"
              },
              "Berlin": {
                "exemplarCity": "பெர்லின்"
              },
              "Bratislava": {
                "exemplarCity": "பிரடிஸ்லாவா"
              },
              "Brussels": {
                "exemplarCity": "புரூசல்ஸ்"
              },
              "Bucharest": {
                "exemplarCity": "புசாரெஸ்ட்"
              },
              "Budapest": {
                "exemplarCity": "புடாபெஸ்ட்"
              },
              "Busingen": {
                "exemplarCity": "பசிங்ஜென்"
              },
              "Chisinau": {
                "exemplarCity": "சிசினவ்"
              },
              "Copenhagen": {
                "exemplarCity": "கோபன்ஹேகன்"
              },
              "Dublin": {
                "long": {
                  "daylight": "ஐரிஷ் நிலையான நேரம்"
                },
                "exemplarCity": "டப்ளின்"
              },
              "Gibraltar": {
                "exemplarCity": "ஜிப்ரால்டர்"
              },
              "Guernsey": {
                "exemplarCity": "கர்னஸே"
              },
              "Helsinki": {
                "exemplarCity": "ஹெல்சிங்கி"
              },
              "Isle_of_Man": {
                "exemplarCity": "ஐல் ஆஃப் மேன்"
              },
              "Istanbul": {
                "exemplarCity": "இஸ்தான்புல்"
              },
              "Jersey": {
                "exemplarCity": "ஜெர்சி"
              },
              "Kaliningrad": {
                "exemplarCity": "கலினின்கிராட்"
              },
              "Kiev": {
                "exemplarCity": "கீவ்"
              },
              "Kirov": {
                "exemplarCity": "கிரோவ்"
              },
              "Lisbon": {
                "exemplarCity": "லிஸ்பன்"
              },
              "Ljubljana": {
                "exemplarCity": "ஜுப்லானா"
              },
              "London": {
                "long": {
                  "daylight": "பிரிட்டிஷ் கோடை நேரம்"
                },
                "exemplarCity": "லண்டன்"
              },
              "Luxembourg": {
                "exemplarCity": "லக்சம்பர்க்"
              },
              "Madrid": {
                "exemplarCity": "மேட்ரிட்"
              },
              "Malta": {
                "exemplarCity": "மால்டா"
              },
              "Mariehamn": {
                "exemplarCity": "மரிஹம்"
              },
              "Minsk": {
                "exemplarCity": "மின்ஸ்க்"
              },
              "Monaco": {
                "exemplarCity": "மொனாக்கோ"
              },
              "Moscow": {
                "exemplarCity": "மாஸ்கோ"
              },
              "Oslo": {
                "exemplarCity": "ஓஸ்லோ"
              },
              "Paris": {
                "exemplarCity": "பாரீஸ்"
              },
              "Podgorica": {
                "exemplarCity": "போட்கோரிகா"
              },
              "Prague": {
                "exemplarCity": "ப்ராக்"
              },
              "Riga": {
                "exemplarCity": "ரிகா"
              },
              "Rome": {
                "exemplarCity": "ரோம்"
              },
              "Samara": {
                "exemplarCity": "சமாரா"
              },
              "San_Marino": {
                "exemplarCity": "சான் மரினோ"
              },
              "Sarajevo": {
                "exemplarCity": "சரயேவோ"
              },
              "Simferopol": {
                "exemplarCity": "சிம்ஃபெரோபோல்"
              },
              "Skopje": {
                "exemplarCity": "ஸ்கோப்ஜே"
              },
              "Sofia": {
                "exemplarCity": "சோஃபியா"
              },
              "Stockholm": {
                "exemplarCity": "ஸ்டாக்ஹோம்"
              },
              "Tallinn": {
                "exemplarCity": "டலின்"
              },
              "Tirane": {
                "exemplarCity": "திரானே"
              },
              "Ulyanovsk": {
                "exemplarCity": "உல்யானோஸ்க்"
              },
              "Uzhgorod": {
                "exemplarCity": "உஷோரோட்"
              },
              "Vaduz": {
                "exemplarCity": "வதுஸ்"
              },
              "Vatican": {
                "exemplarCity": "வாடிகன்"
              },
              "Vienna": {
                "exemplarCity": "வியன்னா"
              },
              "Vilnius": {
                "exemplarCity": "வில்னியஸ்"
              },
              "Volgograd": {
                "exemplarCity": "வோல்கோகிராட்"
              },
              "Warsaw": {
                "exemplarCity": "வார்ஸா"
              },
              "Zagreb": {
                "exemplarCity": "ஸக்ரெப்"
              },
              "Zaporozhye": {
                "exemplarCity": "ஜபோரோஸியே"
              },
              "Zurich": {
                "exemplarCity": "ஜூரிச்"
              }
            },
            "Africa": {
              "Abidjan": {
                "exemplarCity": "அபிட்ஜான்"
              },
              "Accra": {
                "exemplarCity": "அக்ரா"
              },
              "Addis_Ababa": {
                "exemplarCity": "அடிஸ் அபாபா"
              },
              "Algiers": {
                "exemplarCity": "அல்ஜியர்ஸ்"
              },
              "Asmera": {
                "exemplarCity": "அஸ்மாரா"
              },
              "Bamako": {
                "exemplarCity": "பமாகோ"
              },
              "Bangui": {
                "exemplarCity": "பாங்குயீ"
              },
              "Banjul": {
                "exemplarCity": "பஞ்சுல்"
              },
              "Bissau": {
                "exemplarCity": "பிஸாவ்"
              },
              "Blantyre": {
                "exemplarCity": "பிளான்டையர்"
              },
              "Brazzaville": {
                "exemplarCity": "பிராஸாவில்லி"
              },
              "Bujumbura": {
                "exemplarCity": "புஜும்புரா"
              },
              "Cairo": {
                "exemplarCity": "கெய்ரோ"
              },
              "Casablanca": {
                "exemplarCity": "காஸாபிளான்கா"
              },
              "Ceuta": {
                "exemplarCity": "சியூட்டா"
              },
              "Conakry": {
                "exemplarCity": "கோனக்ரே"
              },
              "Dakar": {
                "exemplarCity": "டாகர்"
              },
              "Dar_es_Salaam": {
                "exemplarCity": "தார் எஸ் சலாம்"
              },
              "Djibouti": {
                "exemplarCity": "ஜிபௌட்டி"
              },
              "Douala": {
                "exemplarCity": "தவுலா"
              },
              "El_Aaiun": {
                "exemplarCity": "எல் ஆயுன்"
              },
              "Freetown": {
                "exemplarCity": "ஃப்ரீடவுன்"
              },
              "Gaborone": {
                "exemplarCity": "கபோரோன்"
              },
              "Harare": {
                "exemplarCity": "ஹராரே"
              },
              "Johannesburg": {
                "exemplarCity": "ஜோஹன்னஸ்பெர்க்"
              },
              "Juba": {
                "exemplarCity": "ஜுபா"
              },
              "Kampala": {
                "exemplarCity": "கம்பாலா"
              },
              "Khartoum": {
                "exemplarCity": "கார்டோம்"
              },
              "Kigali": {
                "exemplarCity": "கிகலி"
              },
              "Kinshasa": {
                "exemplarCity": "கின்ஷசா"
              },
              "Lagos": {
                "exemplarCity": "லாகோஸ்"
              },
              "Libreville": {
                "exemplarCity": "லிப்ரேவில்லே"
              },
              "Lome": {
                "exemplarCity": "லோம்"
              },
              "Luanda": {
                "exemplarCity": "லுவான்டா"
              },
              "Lubumbashi": {
                "exemplarCity": "லுபும்பாஷி"
              },
              "Lusaka": {
                "exemplarCity": "லுசாகா"
              },
              "Malabo": {
                "exemplarCity": "மாலபோ"
              },
              "Maputo": {
                "exemplarCity": "மபுடோ"
              },
              "Maseru": {
                "exemplarCity": "மசேரு"
              },
              "Mbabane": {
                "exemplarCity": "பபான்"
              },
              "Mogadishu": {
                "exemplarCity": "மொகாதிஷு"
              },
              "Monrovia": {
                "exemplarCity": "மான்ரோவியா"
              },
              "Nairobi": {
                "exemplarCity": "நைரோபி"
              },
              "Ndjamena": {
                "exemplarCity": "ஜமேனா"
              },
              "Niamey": {
                "exemplarCity": "நியாமே"
              },
              "Nouakchott": {
                "exemplarCity": "நோவாக்சோட்"
              },
              "Ouagadougou": {
                "exemplarCity": "அவுகடவ்கு"
              },
              "Porto-Novo": {
                "exemplarCity": "போர்ட்டோ-நோவோ"
              },
              "Sao_Tome": {
                "exemplarCity": "சாவோ டோமே"
              },
              "Tripoli": {
                "exemplarCity": "த்ரிபோலி"
              },
              "Tunis": {
                "exemplarCity": "டுனிஸ்"
              },
              "Windhoek": {
                "exemplarCity": "வைண்ட்ஹோக்"
              }
            },
            "Asia": {
              "Aden": {
                "exemplarCity": "ஏடன்"
              },
              "Almaty": {
                "exemplarCity": "அல்மாதி"
              },
              "Amman": {
                "exemplarCity": "அம்மான்"
              },
              "Anadyr": {
                "exemplarCity": "அனடீர்"
              },
              "Aqtau": {
                "exemplarCity": "அக்தவ்"
              },
              "Aqtobe": {
                "exemplarCity": "அக்டோப்"
              },
              "Ashgabat": {
                "exemplarCity": "அஷ்காபாத்"
              },
              "Baghdad": {
                "exemplarCity": "பாக்தாத்"
              },
              "Bahrain": {
                "exemplarCity": "பஹ்ரைன்"
              },
              "Baku": {
                "exemplarCity": "பாக்கூ"
              },
              "Bangkok": {
                "exemplarCity": "பாங்காக்"
              },
              "Barnaul": {
                "exemplarCity": "பார்னால்"
              },
              "Beirut": {
                "exemplarCity": "பெய்ரூட்"
              },
              "Bishkek": {
                "exemplarCity": "பிஷ்கெக்"
              },
              "Brunei": {
                "exemplarCity": "புருனே"
              },
              "Calcutta": {
                "exemplarCity": "கொல்கத்தா"
              },
              "Chita": {
                "exemplarCity": "சிடா"
              },
              "Choibalsan": {
                "exemplarCity": "சோய்பால்சான்"
              },
              "Colombo": {
                "exemplarCity": "கொழும்பு"
              },
              "Damascus": {
                "exemplarCity": "டமாஸ்கஸ்"
              },
              "Dhaka": {
                "exemplarCity": "டாக்கா"
              },
              "Dili": {
                "exemplarCity": "டிலி"
              },
              "Dubai": {
                "exemplarCity": "துபாய்"
              },
              "Dushanbe": {
                "exemplarCity": "துஷன்பே"
              },
              "Gaza": {
                "exemplarCity": "காஸா"
              },
              "Hebron": {
                "exemplarCity": "ஹெப்ரான்"
              },
              "Hong_Kong": {
                "exemplarCity": "ஹாங்காங்"
              },
              "Hovd": {
                "exemplarCity": "ஹோவ்த்"
              },
              "Irkutsk": {
                "exemplarCity": "இர்குட்ஸ்க்"
              },
              "Jakarta": {
                "exemplarCity": "ஜகார்த்தா"
              },
              "Jayapura": {
                "exemplarCity": "ஜெயபூரா"
              },
              "Jerusalem": {
                "exemplarCity": "ஜெருசலேம்"
              },
              "Kabul": {
                "exemplarCity": "காபூல்"
              },
              "Kamchatka": {
                "exemplarCity": "காம்சட்கா"
              },
              "Karachi": {
                "exemplarCity": "கராச்சி"
              },
              "Katmandu": {
                "exemplarCity": "காத்மாண்டு"
              },
              "Khandyga": {
                "exemplarCity": "கான்டிகா"
              },
              "Krasnoyarsk": {
                "exemplarCity": "கிராஸ்னோயார்க்ஸ்"
              },
              "Kuala_Lumpur": {
                "exemplarCity": "கோலாலம்பூர்"
              },
              "Kuching": {
                "exemplarCity": "குசிங்"
              },
              "Kuwait": {
                "exemplarCity": "குவைத்"
              },
              "Macau": {
                "exemplarCity": "மகாவு"
              },
              "Magadan": {
                "exemplarCity": "மகதன்"
              },
              "Makassar": {
                "exemplarCity": "மக்கஸர்"
              },
              "Manila": {
                "exemplarCity": "மணிலா"
              },
              "Muscat": {
                "exemplarCity": "மஸ்கட்"
              },
              "Nicosia": {
                "exemplarCity": "நிகோசியா"
              },
              "Novokuznetsk": {
                "exemplarCity": "நோவோகுஸ்நெட்ஸ்க்"
              },
              "Novosibirsk": {
                "exemplarCity": "நோவோசீபிர்ஸ்க்"
              },
              "Omsk": {
                "exemplarCity": "ஓம்ஸ்க்"
              },
              "Oral": {
                "exemplarCity": "ஓரல்"
              },
              "Phnom_Penh": {
                "exemplarCity": "ஃப்னோம் பென்"
              },
              "Pontianak": {
                "exemplarCity": "போன்டியானாக்"