data.cldr-dates-modern.main.ta-SG.timeZoneNames.json Maven / Gradle / Ivy
{
"main": {
"ta-SG": {
"identity": {
"version": {
"_number": "$Revision: 13133 $",
"_cldrVersion": "31.0.1"
},
"language": "ta",
"territory": "SG"
},
"dates": {
"timeZoneNames": {
"hourFormat": "+HH:mm;-HH:mm",
"gmtFormat": "GMT{0}",
"gmtZeroFormat": "GMT",
"regionFormat": "{0} நேரம்",
"regionFormat-type-daylight": "{0} பகலொளி நேரம்",
"regionFormat-type-standard": "{0} நிலையான நேரம்",
"fallbackFormat": "{1} ({0})",
"zone": {
"America": {
"Adak": {
"exemplarCity": "அடக்"
},
"Anchorage": {
"exemplarCity": "அங்கோரேஜ்"
},
"Anguilla": {
"exemplarCity": "அங்குயுலா"
},
"Antigua": {
"exemplarCity": "ஆன்டிகுவா"
},
"Araguaina": {
"exemplarCity": "அரகுவாய்னா"
},
"Argentina": {
"Rio_Gallegos": {
"exemplarCity": "ரியோ கேலெகோஸ்"
},
"San_Juan": {
"exemplarCity": "சான் ஜுவான்"
},
"Ushuaia": {
"exemplarCity": "உஷுவாயா"
},
"La_Rioja": {
"exemplarCity": "லா ரியோஜா"
},
"San_Luis": {
"exemplarCity": "சான் லூயிஸ்"
},
"Salta": {
"exemplarCity": "சால்டா"
},
"Tucuman": {
"exemplarCity": "டுகுமன்"
}
},
"Aruba": {
"exemplarCity": "அரூபா"
},
"Asuncion": {
"exemplarCity": "அஸன்சியன்"
},
"Bahia": {
"exemplarCity": "பாஹியா"
},
"Bahia_Banderas": {
"exemplarCity": "பஹியா பந்தேராஸ்"
},
"Barbados": {
"exemplarCity": "பார்படாஸ்"
},
"Belem": {
"exemplarCity": "பெலெம்"
},
"Belize": {
"exemplarCity": "பெலிஸ்"
},
"Blanc-Sablon": {
"exemplarCity": "ப்லாங்க்-சப்லான்"
},
"Boa_Vista": {
"exemplarCity": "போவா விஸ்டா"
},
"Bogota": {
"exemplarCity": "போகோடா"
},
"Boise": {
"exemplarCity": "போய்ஸ்"
},
"Buenos_Aires": {
"exemplarCity": "ப்யூனோஸ் ஏர்ஸ்"
},
"Cambridge_Bay": {
"exemplarCity": "கேம்பிரிட்ஜ் வளைகுடா"
},
"Campo_Grande": {
"exemplarCity": "கேம்போ கிராண்டே"
},
"Cancun": {
"exemplarCity": "கன்குன்"
},
"Caracas": {
"exemplarCity": "கரகாஸ்"
},
"Catamarca": {
"exemplarCity": "கடமார்கா"
},
"Cayenne": {
"exemplarCity": "கெய்ன்"
},
"Cayman": {
"exemplarCity": "கேமன்"
},
"Chicago": {
"exemplarCity": "சிகாகோ"
},
"Chihuahua": {
"exemplarCity": "சுவாவா"
},
"Coral_Harbour": {
"exemplarCity": "அடிகோகன்"
},
"Cordoba": {
"exemplarCity": "கார்டோபா"
},
"Costa_Rica": {
"exemplarCity": "கோஸ்டா ரிகா"
},
"Creston": {
"exemplarCity": "க்ரெஸ்டான்"
},
"Cuiaba": {
"exemplarCity": "குயாபே"
},
"Curacao": {
"exemplarCity": "க்யூராகோ"
},
"Danmarkshavn": {
"exemplarCity": "டென்மார்க்ஷாவ்ன்"
},
"Dawson": {
"exemplarCity": "டாவ்சன்"
},
"Dawson_Creek": {
"exemplarCity": "டாவ்சன் கிரீக்"
},
"Denver": {
"exemplarCity": "டென்வர்"
},
"Detroit": {
"exemplarCity": "டெட்ராய்ட்"
},
"Dominica": {
"exemplarCity": "டொமினிகா"
},
"Edmonton": {
"exemplarCity": "எட்மான்டான்"
},
"Eirunepe": {
"exemplarCity": "ஈருனெபே"
},
"El_Salvador": {
"exemplarCity": "எல் சால்வடோர்"
},
"Fort_Nelson": {
"exemplarCity": "ஃபோர்ட் நெல்சன்"
},
"Fortaleza": {
"exemplarCity": "ஃபோர்டாலெசா"
},
"Glace_Bay": {
"exemplarCity": "கிலேஸ் வளைகுடா"
},
"Godthab": {
"exemplarCity": "நூக்"
},
"Goose_Bay": {
"exemplarCity": "கூஸ் பே"
},
"Grand_Turk": {
"exemplarCity": "கிராண்ட் டர்க்"
},
"Grenada": {
"exemplarCity": "கிரனடா"
},
"Guadeloupe": {
"exemplarCity": "கவுடேலூப்"
},
"Guatemala": {
"exemplarCity": "கவுதமாலா"
},
"Guayaquil": {
"exemplarCity": "குவாயகில்"
},
"Guyana": {
"exemplarCity": "கயானா"
},
"Halifax": {
"exemplarCity": "ஹலிஃபேக்ஸ்"
},
"Havana": {
"exemplarCity": "ஹவானா"
},
"Hermosillo": {
"exemplarCity": "ஹெர்மோசிலோ"
},
"Indiana": {
"Vincennes": {
"exemplarCity": "வின்செனேஸ், இண்டியானா"
},
"Petersburg": {
"exemplarCity": "பீட்டர்ஸ்பெர்க், இண்டியானா"
},
"Tell_City": {
"exemplarCity": "டெல் சிட்டி, இண்டியானா"
},
"Knox": {
"exemplarCity": "நாக்ஸ், இண்டியானா"
},
"Winamac": {
"exemplarCity": "வினாமேக், இண்டியானா"
},
"Marengo": {
"exemplarCity": "மரென்கோ, இண்டியானா"
},
"Vevay": {
"exemplarCity": "வேவே, இண்டியானா"
}
},
"Indianapolis": {
"exemplarCity": "இண்டியானாபொலிஸ்"
},
"Inuvik": {
"exemplarCity": "இனுவிக்"
},
"Iqaluit": {
"exemplarCity": "இகாலூயித்"
},
"Jamaica": {
"exemplarCity": "ஜமைக்கா"
},
"Jujuy": {
"exemplarCity": "ஜூஜுய்"
},
"Juneau": {
"exemplarCity": "ஜுனியூ"
},
"Kentucky": {
"Monticello": {
"exemplarCity": "மான்டிசெல்லோ, கென்டகி"
}
},
"Kralendijk": {
"exemplarCity": "கிரெலன்டிஜ்"
},
"La_Paz": {
"exemplarCity": "லா பாஸ்"
},
"Lima": {
"exemplarCity": "லிமா"
},
"Los_Angeles": {
"exemplarCity": "லாஸ் ஏஞ்சல்ஸ்"
},
"Louisville": {
"exemplarCity": "லூயிஸ்வில்லே"
},
"Lower_Princes": {
"exemplarCity": "லோயர் பிரின்ஸஸ் குவார்ட்டர்"
},
"Maceio": {
"exemplarCity": "மேசியோ"
},
"Managua": {
"exemplarCity": "மானாகுவா"
},
"Manaus": {
"exemplarCity": "மனாஸ்"
},
"Marigot": {
"exemplarCity": "மாரிகாட்"
},
"Martinique": {
"exemplarCity": "மார்ட்டினிக்"
},
"Matamoros": {
"exemplarCity": "மடமோராஸ்"
},
"Mazatlan": {
"exemplarCity": "மஸட்லன்"
},
"Mendoza": {
"exemplarCity": "மென்டோஸா"
},
"Menominee": {
"exemplarCity": "மெனோமினி"
},
"Merida": {
"exemplarCity": "மெரிடா"
},
"Metlakatla": {
"exemplarCity": "மெட்லகட்லா"
},
"Mexico_City": {
"exemplarCity": "மெக்ஸிகோ நகரம்"
},
"Miquelon": {
"exemplarCity": "மிக்யூலன்"
},
"Moncton": {
"exemplarCity": "மாங்டான்"
},
"Monterrey": {
"exemplarCity": "மான்டெர்ரே"
},
"Montevideo": {
"exemplarCity": "மான்டேவீடியோ"
},
"Montserrat": {
"exemplarCity": "மான்செரேட்"
},
"Nassau": {
"exemplarCity": "நசவ்"
},
"New_York": {
"exemplarCity": "நியூயார்க்"
},
"Nipigon": {
"exemplarCity": "நிபிகான்"
},
"Nome": {
"exemplarCity": "நோம்"
},
"Noronha": {
"exemplarCity": "நோரன்ஹா"
},
"North_Dakota": {
"Beulah": {
"exemplarCity": "பெவுலா, வடக்கு டகோட்டா"
},
"New_Salem": {
"exemplarCity": "நியூ சலேம், வடக்கு டகோடா"
},
"Center": {
"exemplarCity": "சென்டர், வடக்கு டகோடா"
}
},
"Ojinaga": {
"exemplarCity": "ஒஜினகா"
},
"Panama": {
"exemplarCity": "பனாமா"
},
"Pangnirtung": {
"exemplarCity": "பாங்னிர்துங்"
},
"Paramaribo": {
"exemplarCity": "பரமரிபோ"
},
"Phoenix": {
"exemplarCity": "ஃபோனிக்ஸ்"
},
"Port-au-Prince": {
"exemplarCity": "போர்ட்-அவ்-பிரின்ஸ்"
},
"Port_of_Spain": {
"exemplarCity": "போர்ட் ஆஃப் ஸ்பெயின்"
},
"Porto_Velho": {
"exemplarCity": "போர்ட்டோ வெல்ஹோ"
},
"Puerto_Rico": {
"exemplarCity": "பியூர்டோ ரிகோ"
},
"Rainy_River": {
"exemplarCity": "ரெய்னி ரிவர்"
},
"Rankin_Inlet": {
"exemplarCity": "ரான்கின் இன்லெட்"
},
"Recife": {
"exemplarCity": "ரெஸிஃபி"
},
"Regina": {
"exemplarCity": "ரெஜினா"
},
"Resolute": {
"exemplarCity": "ரெசலூட்"
},
"Rio_Branco": {
"exemplarCity": "ரியோ பிரான்கோ"
},
"Santa_Isabel": {
"exemplarCity": "சான்டா இசபெல்"
},
"Santarem": {
"exemplarCity": "சான்டரெம்"
},
"Santiago": {
"exemplarCity": "சாண்டியாகோ"
},
"Santo_Domingo": {
"exemplarCity": "சாண்டோ டோமிங்கோ"
},
"Sao_Paulo": {
"exemplarCity": "சாவோ பவுலோ"
},
"Scoresbysund": {
"exemplarCity": "இடோகோர்டோர்மிட்"
},
"Sitka": {
"exemplarCity": "சிட்கா"
},
"St_Barthelemy": {
"exemplarCity": "செயின்ட் பார்தேலெமி"
},
"St_Johns": {
"exemplarCity": "செயின்ட் ஜான்ஸ்"
},
"St_Kitts": {
"exemplarCity": "செயின்ட் கீட்ஸ்"
},
"St_Lucia": {
"exemplarCity": "செயின்ட் லூசியா"
},
"St_Thomas": {
"exemplarCity": "செயின்ட் தாமஸ்"
},
"St_Vincent": {
"exemplarCity": "செயின்ட் வின்சென்ட்"
},
"Swift_Current": {
"exemplarCity": "ஸ்விஃப்ட் கரண்ட்"
},
"Tegucigalpa": {
"exemplarCity": "தெகுசிகல்பா"
},
"Thule": {
"exemplarCity": "துலே"
},
"Thunder_Bay": {
"exemplarCity": "தண்டர் பே"
},
"Tijuana": {
"exemplarCity": "டிஜுவானா"
},
"Toronto": {
"exemplarCity": "டொரொன்டோ"
},
"Tortola": {
"exemplarCity": "டோர்டோலா"
},
"Vancouver": {
"exemplarCity": "வான்கூவர்"
},
"Whitehorse": {
"exemplarCity": "வொயிட்ஹார்ஸ்"
},
"Winnipeg": {
"exemplarCity": "வின்னிபெக்"
},
"Yakutat": {
"exemplarCity": "யகுடட்"
},
"Yellowknife": {
"exemplarCity": "யெல்லோநைஃப்"
}
},
"Atlantic": {
"Azores": {
"exemplarCity": "அசோரஸ்"
},
"Bermuda": {
"exemplarCity": "பெர்முடா"
},
"Canary": {
"exemplarCity": "கேனரி"
},
"Cape_Verde": {
"exemplarCity": "கேப் வெர்டே"
},
"Faeroe": {
"exemplarCity": "ஃபரோ"
},
"Madeira": {
"exemplarCity": "மடிரா"
},
"Reykjavik": {
"exemplarCity": "ரேக்ஜாவிக்"
},
"South_Georgia": {
"exemplarCity": "தெற்கு ஜார்ஜியா"
},
"St_Helena": {
"exemplarCity": "செயின்ட் ஹெலெனா"
},
"Stanley": {
"exemplarCity": "ஸ்டேன்லி"
}
},
"Europe": {
"Amsterdam": {
"exemplarCity": "ஆம்ஸ்ட்ரடாம்"
},
"Andorra": {
"exemplarCity": "அண்டோரா"
},
"Astrakhan": {
"exemplarCity": "அஸ்ட்ராகான்"
},
"Athens": {
"exemplarCity": "ஏதன்ஸ்"
},
"Belgrade": {
"exemplarCity": "பெல்கிரேட்"
},
"Berlin": {
"exemplarCity": "பெர்லின்"
},
"Bratislava": {
"exemplarCity": "பிரடிஸ்லாவா"
},
"Brussels": {
"exemplarCity": "புரூசல்ஸ்"
},
"Bucharest": {
"exemplarCity": "புசாரெஸ்ட்"
},
"Budapest": {
"exemplarCity": "புடாபெஸ்ட்"
},
"Busingen": {
"exemplarCity": "பசிங்ஜென்"
},
"Chisinau": {
"exemplarCity": "சிசினவ்"
},
"Copenhagen": {
"exemplarCity": "கோபன்ஹேகன்"
},
"Dublin": {
"long": {
"daylight": "ஐரிஷ் நிலையான நேரம்"
},
"exemplarCity": "டப்ளின்"
},
"Gibraltar": {
"exemplarCity": "ஜிப்ரால்டர்"
},
"Guernsey": {
"exemplarCity": "கர்னஸே"
},
"Helsinki": {
"exemplarCity": "ஹெல்சிங்கி"
},
"Isle_of_Man": {
"exemplarCity": "ஐல் ஆஃப் மேன்"
},
"Istanbul": {
"exemplarCity": "இஸ்தான்புல்"
},
"Jersey": {
"exemplarCity": "ஜெர்சி"
},
"Kaliningrad": {
"exemplarCity": "கலினின்கிராட்"
},
"Kiev": {
"exemplarCity": "கீவ்"
},
"Kirov": {
"exemplarCity": "கிரோவ்"
},
"Lisbon": {
"exemplarCity": "லிஸ்பன்"
},
"Ljubljana": {
"exemplarCity": "ஜுப்லானா"
},
"London": {
"long": {
"daylight": "பிரிட்டிஷ் கோடை நேரம்"
},
"exemplarCity": "லண்டன்"
},
"Luxembourg": {
"exemplarCity": "லக்சம்பர்க்"
},
"Madrid": {
"exemplarCity": "மேட்ரிட்"
},
"Malta": {
"exemplarCity": "மால்டா"
},
"Mariehamn": {
"exemplarCity": "மரிஹம்"
},
"Minsk": {
"exemplarCity": "மின்ஸ்க்"
},
"Monaco": {
"exemplarCity": "மொனாக்கோ"
},
"Moscow": {
"exemplarCity": "மாஸ்கோ"
},
"Oslo": {
"exemplarCity": "ஓஸ்லோ"
},
"Paris": {
"exemplarCity": "பாரீஸ்"
},
"Podgorica": {
"exemplarCity": "போட்கோரிகா"
},
"Prague": {
"exemplarCity": "ப்ராக்"
},
"Riga": {
"exemplarCity": "ரிகா"
},
"Rome": {
"exemplarCity": "ரோம்"
},
"Samara": {
"exemplarCity": "சமாரா"
},
"San_Marino": {
"exemplarCity": "சான் மரினோ"
},
"Sarajevo": {
"exemplarCity": "சரயேவோ"
},
"Simferopol": {
"exemplarCity": "சிம்ஃபெரோபோல்"
},
"Skopje": {
"exemplarCity": "ஸ்கோப்ஜே"
},
"Sofia": {
"exemplarCity": "சோஃபியா"
},
"Stockholm": {
"exemplarCity": "ஸ்டாக்ஹோம்"
},
"Tallinn": {
"exemplarCity": "டலின்"
},
"Tirane": {
"exemplarCity": "திரானே"
},
"Ulyanovsk": {
"exemplarCity": "உல்யானோஸ்க்"
},
"Uzhgorod": {
"exemplarCity": "உஷோரோட்"
},
"Vaduz": {
"exemplarCity": "வதுஸ்"
},
"Vatican": {
"exemplarCity": "வாடிகன்"
},
"Vienna": {
"exemplarCity": "வியன்னா"
},
"Vilnius": {
"exemplarCity": "வில்னியஸ்"
},
"Volgograd": {
"exemplarCity": "வோல்கோகிராட்"
},
"Warsaw": {
"exemplarCity": "வார்ஸா"
},
"Zagreb": {
"exemplarCity": "ஸக்ரெப்"
},
"Zaporozhye": {
"exemplarCity": "ஜபோரோஸியே"
},
"Zurich": {
"exemplarCity": "ஜூரிச்"
}
},
"Africa": {
"Abidjan": {
"exemplarCity": "அபிட்ஜான்"
},
"Accra": {
"exemplarCity": "அக்ரா"
},
"Addis_Ababa": {
"exemplarCity": "அடிஸ் அபாபா"
},
"Algiers": {
"exemplarCity": "அல்ஜியர்ஸ்"
},
"Asmera": {
"exemplarCity": "அஸ்மாரா"
},
"Bamako": {
"exemplarCity": "பமாகோ"
},
"Bangui": {
"exemplarCity": "பாங்குயீ"
},
"Banjul": {
"exemplarCity": "பஞ்சுல்"
},
"Bissau": {
"exemplarCity": "பிஸாவ்"
},
"Blantyre": {
"exemplarCity": "பிளான்டையர்"
},
"Brazzaville": {
"exemplarCity": "பிராஸாவில்லி"
},
"Bujumbura": {
"exemplarCity": "புஜும்புரா"
},
"Cairo": {
"exemplarCity": "கெய்ரோ"
},
"Casablanca": {
"exemplarCity": "காஸாபிளான்கா"
},
"Ceuta": {
"exemplarCity": "சியூட்டா"
},
"Conakry": {
"exemplarCity": "கோனக்ரே"
},
"Dakar": {
"exemplarCity": "டாகர்"
},
"Dar_es_Salaam": {
"exemplarCity": "தார் எஸ் சலாம்"
},
"Djibouti": {
"exemplarCity": "ஜிபௌட்டி"
},
"Douala": {
"exemplarCity": "தவுலா"
},
"El_Aaiun": {
"exemplarCity": "எல் ஆயுன்"
},
"Freetown": {
"exemplarCity": "ஃப்ரீடவுன்"
},
"Gaborone": {
"exemplarCity": "கபோரோன்"
},
"Harare": {
"exemplarCity": "ஹராரே"
},
"Johannesburg": {
"exemplarCity": "ஜோஹன்னஸ்பெர்க்"
},
"Juba": {
"exemplarCity": "ஜுபா"
},
"Kampala": {
"exemplarCity": "கம்பாலா"
},
"Khartoum": {
"exemplarCity": "கார்டோம்"
},
"Kigali": {
"exemplarCity": "கிகலி"
},
"Kinshasa": {
"exemplarCity": "கின்ஷசா"
},
"Lagos": {
"exemplarCity": "லாகோஸ்"
},
"Libreville": {
"exemplarCity": "லிப்ரேவில்லே"
},
"Lome": {
"exemplarCity": "லோம்"
},
"Luanda": {
"exemplarCity": "லுவான்டா"
},
"Lubumbashi": {
"exemplarCity": "லுபும்பாஷி"
},
"Lusaka": {
"exemplarCity": "லுசாகா"
},
"Malabo": {
"exemplarCity": "மாலபோ"
},
"Maputo": {
"exemplarCity": "மபுடோ"
},
"Maseru": {
"exemplarCity": "மசேரு"
},
"Mbabane": {
"exemplarCity": "பபான்"
},
"Mogadishu": {
"exemplarCity": "மொகாதிஷு"
},
"Monrovia": {
"exemplarCity": "மான்ரோவியா"
},
"Nairobi": {
"exemplarCity": "நைரோபி"
},
"Ndjamena": {
"exemplarCity": "ஜமேனா"
},
"Niamey": {
"exemplarCity": "நியாமே"
},
"Nouakchott": {
"exemplarCity": "நோவாக்சோட்"
},
"Ouagadougou": {
"exemplarCity": "அவுகடவ்கு"
},
"Porto-Novo": {
"exemplarCity": "போர்ட்டோ-நோவோ"
},
"Sao_Tome": {
"exemplarCity": "சாவோ டோமே"
},
"Tripoli": {
"exemplarCity": "த்ரிபோலி"
},
"Tunis": {
"exemplarCity": "டுனிஸ்"
},
"Windhoek": {
"exemplarCity": "வைண்ட்ஹோக்"
}
},
"Asia": {
"Aden": {
"exemplarCity": "ஏடன்"
},
"Almaty": {
"exemplarCity": "அல்மாதி"
},
"Amman": {
"exemplarCity": "அம்மான்"
},
"Anadyr": {
"exemplarCity": "அனடீர்"
},
"Aqtau": {
"exemplarCity": "அக்தவ்"
},
"Aqtobe": {
"exemplarCity": "அக்டோப்"
},
"Ashgabat": {
"exemplarCity": "அஷ்காபாத்"
},
"Baghdad": {
"exemplarCity": "பாக்தாத்"
},
"Bahrain": {
"exemplarCity": "பஹ்ரைன்"
},
"Baku": {
"exemplarCity": "பாக்கூ"
},
"Bangkok": {
"exemplarCity": "பாங்காக்"
},
"Barnaul": {
"exemplarCity": "பார்னால்"
},
"Beirut": {
"exemplarCity": "பெய்ரூட்"
},
"Bishkek": {
"exemplarCity": "பிஷ்கெக்"
},
"Brunei": {
"exemplarCity": "புருனே"
},
"Calcutta": {
"exemplarCity": "கொல்கத்தா"
},
"Chita": {
"exemplarCity": "சிடா"
},
"Choibalsan": {
"exemplarCity": "சோய்பால்சான்"
},
"Colombo": {
"exemplarCity": "கொழும்பு"
},
"Damascus": {
"exemplarCity": "டமாஸ்கஸ்"
},
"Dhaka": {
"exemplarCity": "டாக்கா"
},
"Dili": {
"exemplarCity": "டிலி"
},
"Dubai": {
"exemplarCity": "துபாய்"
},
"Dushanbe": {
"exemplarCity": "துஷன்பே"
},
"Gaza": {
"exemplarCity": "காஸா"
},
"Hebron": {
"exemplarCity": "ஹெப்ரான்"
},
"Hong_Kong": {
"exemplarCity": "ஹாங்காங்"
},
"Hovd": {
"exemplarCity": "ஹோவ்த்"
},
"Irkutsk": {
"exemplarCity": "இர்குட்ஸ்க்"
},
"Jakarta": {
"exemplarCity": "ஜகார்த்தா"
},
"Jayapura": {
"exemplarCity": "ஜெயபூரா"
},
"Jerusalem": {
"exemplarCity": "ஜெருசலேம்"
},
"Kabul": {
"exemplarCity": "காபூல்"
},
"Kamchatka": {
"exemplarCity": "காம்சட்கா"
},
"Karachi": {
"exemplarCity": "கராச்சி"
},
"Katmandu": {
"exemplarCity": "காத்மாண்டு"
},
"Khandyga": {
"exemplarCity": "கான்டிகா"
},
"Krasnoyarsk": {
"exemplarCity": "கிராஸ்னோயார்க்ஸ்"
},
"Kuala_Lumpur": {
"exemplarCity": "கோலாலம்பூர்"
},
"Kuching": {
"exemplarCity": "குசிங்"
},
"Kuwait": {
"exemplarCity": "குவைத்"
},
"Macau": {
"exemplarCity": "மகாவு"
},
"Magadan": {
"exemplarCity": "மகதன்"
},
"Makassar": {
"exemplarCity": "மக்கஸர்"
},
"Manila": {
"exemplarCity": "மணிலா"
},
"Muscat": {
"exemplarCity": "மஸ்கட்"
},
"Nicosia": {
"exemplarCity": "நிகோசியா"
},
"Novokuznetsk": {
"exemplarCity": "நோவோகுஸ்நெட்ஸ்க்"
},
"Novosibirsk": {
"exemplarCity": "நோவோசீபிர்ஸ்க்"
},
"Omsk": {
"exemplarCity": "ஓம்ஸ்க்"
},
"Oral": {
"exemplarCity": "ஓரல்"
},
"Phnom_Penh": {
"exemplarCity": "ஃப்னோம் பென்"
},
"Pontianak": {
"exemplarCity": "போன்டியானாக்"
},
"Pyongyang": {
"exemplarCity": "பியாங்யாங்"
},
"Qatar": {
"exemplarCity": "கத்தார்"
},
"Qyzylorda": {
"exemplarCity": "கிஸிலோர்டா"
},
"Rangoon": {
"exemplarCity": "ரங்கூன்"
},
"Riyadh": {
"exemplarCity": "ரியாத்"
},
"Saigon": {
"exemplarCity": "ஹோ சி மின் சிட்டி"
},
"Sakhalin": {
"exemplarCity": "சகலின்"
},
"Samarkand": {
"exemplarCity": "சமார்கண்ட்"
},
"Seoul": {
"exemplarCity": "சியோல்"
},
"Shanghai": {
"exemplarCity": "ஷாங்காய்"
},
"Singapore": {
"exemplarCity": "சிங்கப்பூர்"
},
"Srednekolymsk": {
"exemplarCity": "ஸ்ரெட்நிகோலிம்ஸ்க்"
},
"Taipei": {
"exemplarCity": "தாய்பே"
},
"Tashkent": {
"exemplarCity": "தாஷ்கண்ட்"
},
"Tbilisi": {
"exemplarCity": "த்பிலிசி"
},
"Tehran": {
"exemplarCity": "டெஹ்ரான்"
},
"Thimphu": {
"exemplarCity": "திம்பு"
},
"Tokyo": {
"exemplarCity": "டோக்கியோ"
},
"Tomsk": {
"exemplarCity": "டாம்ஸ்க்"
},
"Ulaanbaatar": {
"exemplarCity": "உலான்பாட்டர்"
},
"Urumqi": {
"exemplarCity": "உரும்கி"
},
"Ust-Nera": {
"exemplarCity": "உஸ்ட்-நேரா"
},
"Vientiane": {
"exemplarCity": "வியன்டியன்"
},
"Vladivostok": {
"exemplarCity": "விளாடிவொஸ்தோக்"
},
"Yakutsk": {
"exemplarCity": "யகுட்ஸ்க்"
},
"Yekaterinburg": {
"exemplarCity": "யெகாடிரின்பர்க்"
},
"Yerevan": {
"exemplarCity": "ஏரேவன்"
}
},
"Indian": {
"Antananarivo": {
"exemplarCity": "ஆண்டனநரிவோ"
},
"Chagos": {
"exemplarCity": "சாகோஸ்"
},
"Christmas": {
"exemplarCity": "கிறிஸ்துமஸ்"
},
"Cocos": {
"exemplarCity": "கோகோஸ்"
},
"Comoro": {
"exemplarCity": "கொமரோ"
},
"Kerguelen": {
"exemplarCity": "கெர்யூலென்"
},
"Mahe": {
"exemplarCity": "மாஹே"
},
"Maldives": {
"exemplarCity": "மாலத்தீவுகள்"
},
"Mauritius": {
"exemplarCity": "மொரிஷியஸ்"
},
"Mayotte": {
"exemplarCity": "மயோட்டி"
},
"Reunion": {
"exemplarCity": "ரீயூனியன்"
}
},
"Australia": {
"Adelaide": {
"exemplarCity": "அடிலெய்ட்"
},
"Brisbane": {
"exemplarCity": "பிரிஸ்பேன்"
},
"Broken_Hill": {
"exemplarCity": "புரோக்கன் ஹில்"
},
"Currie": {
"exemplarCity": "கியூரி"
},
"Darwin": {
"exemplarCity": "டார்வின்"
},
"Eucla": {
"exemplarCity": "யூக்லா"
},
"Hobart": {
"exemplarCity": "ஹோபர்ட்"
},
"Lindeman": {
"exemplarCity": "லின்டெமன்"
},
"Lord_Howe": {
"exemplarCity": "லார்ட் ஹோவே"
},
"Melbourne": {
"exemplarCity": "மெல்போர்ன்"
},
"Perth": {
"exemplarCity": "பெர்த்"
},
"Sydney": {
"exemplarCity": "சிட்னி"
}
},
"Pacific": {
"Apia": {
"exemplarCity": "அபியா"
},
"Auckland": {
"exemplarCity": "ஆக்லாந்து"
},
"Bougainville": {
"exemplarCity": "போகெய்ன்வில்லே"
},
"Chatham": {
"exemplarCity": "சத்தாம்"
},
"Easter": {
"exemplarCity": "ஈஸ்டர்"
},
"Efate": {
"exemplarCity": "ஈஃபேட்"
},
"Enderbury": {
"exemplarCity": "எண்டர்பரி"
},
"Fakaofo": {
"exemplarCity": "ஃபகாஃபோ"
},
"Fiji": {
"exemplarCity": "ஃபிஜி"
},
"Funafuti": {
"exemplarCity": "ஃபுனாஃபுடி"
},
"Galapagos": {
"exemplarCity": "கலபகோஸ்"
},
"Gambier": {
"exemplarCity": "கேம்பியர்"
},
"Guadalcanal": {
"exemplarCity": "க்வாடால்கேனல்"
},
"Guam": {
"exemplarCity": "குவாம்"
},
"Honolulu": {
"exemplarCity": "ஹோனோலூலூ"
},
"Johnston": {
"exemplarCity": "ஜோன்ஸ்டன்"
},
"Kiritimati": {
"exemplarCity": "கிரிடிமாட்டி"
},
"Kosrae": {
"exemplarCity": "கோஸ்ரே"
},
"Kwajalein": {
"exemplarCity": "க்வாஜாலீயன்"
},
"Majuro": {
"exemplarCity": "மஜுரோ"
},
"Marquesas": {
"exemplarCity": "மார்கியூசாஸ்"
},
"Midway": {
"exemplarCity": "மிட்வே"
},
"Nauru": {
"exemplarCity": "நவ்ரூ"
},
"Niue": {
"exemplarCity": "நியு"
},
"Norfolk": {
"exemplarCity": "நார்ஃபோக்"
},
"Noumea": {
"exemplarCity": "நோவுமியா"
},
"Pago_Pago": {
"exemplarCity": "பேகோ பேகோ"
},
"Palau": {
"exemplarCity": "பாலவ்"
},
"Pitcairn": {
"exemplarCity": "பிட்கெய்ர்ன்"
},
"Ponape": {
"exemplarCity": "ஃபோன்பெய்"
},
"Port_Moresby": {
"exemplarCity": "போர்ட் மோர்ஸ்பை"
},
"Rarotonga": {
"exemplarCity": "ரரோடோங்கா"
},
"Saipan": {
"exemplarCity": "சைபன்"
},
"Tahiti": {
"exemplarCity": "தஹிதி"
},
"Tarawa": {
"exemplarCity": "தராவா"
},
"Tongatapu": {
"exemplarCity": "டோன்கடப்பு"
},
"Truk": {
"exemplarCity": "சுக்"
},
"Wake": {
"exemplarCity": "வேக்"
},
"Wallis": {
"exemplarCity": "வாலிஸ்"
}
},
"Arctic": {
"Longyearbyen": {
"exemplarCity": "லாங்இயர்பியன்"
}
},
"Antarctica": {
"Casey": {
"exemplarCity": "கேஸி"
},
"Davis": {
"exemplarCity": "டேவிஸ்"
},
"DumontDUrville": {
"exemplarCity": "டுமோண்ட்-டி உர்வில்லே"
},
"Macquarie": {
"exemplarCity": "மாக்கியூரி"
},
"Mawson": {
"exemplarCity": "மாசன்"
},
"McMurdo": {
"exemplarCity": "மெக்மர்டோ"
},
"Palmer": {
"exemplarCity": "பால்மர்"
},
"Rothera": {
"exemplarCity": "ரோதேரா"
},
"Syowa": {
"exemplarCity": "ஸ்யோவா"
},
"Troll": {
"exemplarCity": "ட்ரோல்"
},
"Vostok": {
"exemplarCity": "வோஸ்டோக்"
}
},
"Etc": {
"GMT": {
"exemplarCity": "GMT"
},
"GMT1": {
"exemplarCity": "GMT+1"
},
"GMT10": {
"exemplarCity": "GMT+10"
},
"GMT11": {
"exemplarCity": "GMT+11"
},
"GMT12": {
"exemplarCity": "GMT+12"
},
"GMT2": {
"exemplarCity": "GMT+2"
},
"GMT3": {
"exemplarCity": "GMT+3"
},
"GMT4": {
"exemplarCity": "GMT+4"
},
"GMT5": {
"exemplarCity": "GMT+5"
},
"GMT6": {
"exemplarCity": "GMT+6"
},
"GMT7": {
"exemplarCity": "GMT+7"
},
"GMT8": {
"exemplarCity": "GMT+8"
},
"GMT9": {
"exemplarCity": "GMT+9"
},
"GMT-1": {
"exemplarCity": "GMT-1"
},
"GMT-10": {
"exemplarCity": "GMT-10"
},
"GMT-11": {
"exemplarCity": "GMT-11"
},
"GMT-12": {
"exemplarCity": "GMT-12"
},
"GMT-13": {
"exemplarCity": "GMT-13"
},
"GMT-14": {
"exemplarCity": "GMT-14"
},
"GMT-2": {
"exemplarCity": "GMT-2"
},
"GMT-3": {
"exemplarCity": "GMT-3"
},
"GMT-4": {
"exemplarCity": "GMT-4"
},
"GMT-5": {
"exemplarCity": "GMT-5"
},
"GMT-6": {
"exemplarCity": "GMT-6"
},
"GMT-7": {
"exemplarCity": "GMT-7"
},
"GMT-8": {
"exemplarCity": "GMT-8"
},
"GMT-9": {
"exemplarCity": "GMT-9"
},
"UTC": {
"short": {
"standard": "UTC"
},
"exemplarCity": "UTC"
},
"Unknown": {
"exemplarCity": "தெரியாத நகரம்"
}
}
},
"metazone": {
"Acre": {
"long": {
"generic": "அக்ரே நேரம்",
"standard": "அக்ரே தர நேரம்",
"daylight": "அக்ரே கோடை நேரம்"
}
},
"Afghanistan": {
"long": {
"standard": "ஆஃப்கானிஸ்தான் நேரம்"
}
},
"Africa_Central": {
"long": {
"standard": "மத்திய ஆப்பிரிக்க நேரம்"
}
},
"Africa_Eastern": {
"long": {
"standard": "கிழக்கு ஆப்பிரிக்க நேரம்"
}
},
"Africa_Southern": {
"long": {
"standard": "தென் ஆப்பிரிக்க நிலையான நேரம்"
}
},
"Africa_Western": {
"long": {
"generic": "மேற்கு ஆப்பிரிக்க நேரம்",
"standard": "மேற்கு ஆப்பிரிக்க நிலையான நேரம்",
"daylight": "மேற்கு ஆப்பிரிக்க கோடை நேரம்"
}
},
"Alaska": {
"long": {
"generic": "அலாஸ்கா நேரம்",
"standard": "அலாஸ்கா நிலையான நேரம்",
"daylight": "அலாஸ்கா பகலொளி நேரம்"
}
},
"Almaty": {
"long": {
"generic": "அல்மாடி நேரம்",
"standard": "அல்மாடி தர நேரம்",
"daylight": "அல்மாடி கோடை நேரம்"
}
},
"Amazon": {
"long": {
"generic": "அமேசான் நேரம்",
"standard": "அமேசான் நிலையான நேரம்",
"daylight": "அமேசான் கோடை நேரம்"
}
},
"America_Central": {
"long": {
"generic": "மத்திய நேரம்",
"standard": "மத்திய நிலையான நேரம்",
"daylight": "மத்திய பகலொளி நேரம்"
}
},
"America_Eastern": {
"long": {
"generic": "கிழக்கத்திய நேரம்",
"standard": "கிழக்கத்திய நிலையான நேரம்",
"daylight": "கிழக்கத்திய பகலொளி நேரம்"
}
},
"America_Mountain": {
"long": {
"generic": "மவுன்டைன் நேரம்",
"standard": "மவுன்டைன் நிலையான நேரம்",
"daylight": "மவுன்டைன் பகலொளி நேரம்"
}
},
"America_Pacific": {
"long": {
"generic": "பசிபிக் நேரம்",
"standard": "பசிபிக் நிலையான நேரம்",
"daylight": "பசிபிக் பகலொளி நேரம்"
}
},
"Anadyr": {
"long": {
"generic": "அனடீர் நேரம்",
"standard": "அனாடையர் தர நேரம்",
"daylight": "அனாடையர் கோடை நேரம்"
}
},
"Apia": {
"long": {
"generic": "ஏபியா நேரம்",
"standard": "ஏபியா நிலையான நேரம்",
"daylight": "ஏபியா பகலொளி நேரம்"
}
},
"Aqtau": {
"long": {
"generic": "அட்டௌ நேரம்",
"standard": "அட்டௌ தர நேரம்",
"daylight": "அட்டௌ கோடை நேரம்"
}
},
"Aqtobe": {
"long": {
"generic": "அட்டோபே நேரம்",
"standard": "அட்டோபே தர நேரம்",
"daylight": "அட்டோபே கோடை நேரம்"
}
},
"Arabian": {
"long": {
"generic": "அரேபிய நேரம்",
"standard": "அரேபிய நிலையான நேரம்",
"daylight": "அரேபிய பகலொளி நேரம்"
}
},
"Argentina": {
"long": {
"generic": "அர்ஜென்டினா நேரம்",
"standard": "அர்ஜென்டினா நிலையான நேரம்",
"daylight": "அர்ஜென்டினா கோடை நேரம்"
}
},
"Argentina_Western": {
"long": {
"generic": "மேற்கத்திய அர்ஜென்டினா நேரம்",
"standard": "மேற்கத்திய அர்ஜென்டினா நிலையான நேரம்",
"daylight": "மேற்கத்திய அர்ஜென்டினா கோடை நேரம்"
}
},
"Armenia": {
"long": {
"generic": "ஆர்மேனிய நேரம்",
"standard": "ஆர்மேனிய நிலையான நேரம்",
"daylight": "ஆர்மேனிய கோடை நேரம்"
}
},
"Atlantic": {
"long": {
"generic": "அட்லாண்டிக் நேரம்",
"standard": "அட்லாண்டிக் நிலையான நேரம்",
"daylight": "அட்லாண்டிக் பகலொளி நேரம்"
}
},
"Australia_Central": {
"long": {
"generic": "மத்திய ஆஸ்திரேலிய நேரம்",
"standard": "ஆஸ்திரேலியன் மத்திய நிலையான நேரம்",
"daylight": "ஆஸ்திரேலியன் மத்திய பகலொளி நேரம்"
}
},
"Australia_CentralWestern": {
"long": {
"generic": "ஆஸ்திரேலியன் மத்திய மேற்கத்திய நேரம்",
"standard": "ஆஸ்திரேலியன் மத்திய மேற்கத்திய நிலையான நேரம்",
"daylight": "ஆஸ்திரேலியன் மத்திய மேற்கத்திய பகலொளி நேரம்"
}
},
"Australia_Eastern": {
"long": {
"generic": "கிழக்கத்திய ஆஸ்திரேலிய நேரம்",
"standard": "ஆஸ்திரேலியன் கிழக்கத்திய நிலையான நேரம்",
"daylight": "ஆஸ்திரேலியன் கிழக்கத்திய பகலொளி நேரம்"
}
},
"Australia_Western": {
"long": {
"generic": "மேற்கத்திய ஆஸ்திரேலிய நேரம்",
"standard": "ஆஸ்திரேலியன் மேற்கத்திய நிலையான நேரம்",
"daylight": "ஆஸ்திரேலியன் மேற்கத்திய பகலொளி நேரம்"
}
},
"Azerbaijan": {
"long": {
"generic": "அசர்பைஜான் நேரம்",
"standard": "அசர்பைஜான் நிலையான நேரம்",
"daylight": "அசர்பைஜான் கோடை நேரம்"
}
},
"Azores": {
"long": {
"generic": "அசோரஸ் நேரம்",
"standard": "அசோரஸ் நிலையான நேரம்",
"daylight": "அசோர்ஸ் கோடை நேரம்"
}
},
"Bangladesh": {
"long": {
"generic": "வங்கதேச நேரம்",
"standard": "வங்கதேச நிலையான நேரம்",
"daylight": "வங்கதேச கோடை நேரம்"
}
},
"Bhutan": {
"long": {
"standard": "பூடான் நேரம்"
}
},
"Bolivia": {
"long": {
"standard": "பொலிவியா நேரம்"
}
},
"Brasilia": {
"long": {
"generic": "பிரேசிலியா நேரம்",
"standard": "பிரேசிலியா நிலையான நேரம்",
"daylight": "பிரேசிலியா கோடை நேரம்"
}
},
"Brunei": {
"long": {
"standard": "புருனே டருஸ்ஸலாம் நேரம்"
}
},
"Cape_Verde": {
"long": {
"generic": "கேப் வெர்டே நேரம்",
"standard": "கேப் வெர்டே நிலையான நேரம்",
"daylight": "கேப் வெர்டே கோடை நேரம்"
}
},
"Chamorro": {
"long": {
"standard": "சாமோரோ நிலையான நேரம்"
}
},
"Chatham": {
"long": {
"generic": "சத்தாம் நேரம்",
"standard": "சத்தாம் நிலையான நேரம்",
"daylight": "சத்தாம் பகலொளி நேரம்"
}
},
"Chile": {
"long": {
"generic": "சிலி நேரம்",
"standard": "சிலி நிலையான நேரம்",
"daylight": "சிலி கோடை நேரம்"
}
},
"China": {
"long": {
"generic": "சீன நேரம்",
"standard": "சீன நிலையான நேரம்",
"daylight": "சீன பகலொளி நேரம்"
}
},
"Choibalsan": {
"long": {
"generic": "சோய்பால்சன் நேரம்",
"standard": "சோய்பால்சன் நிலையான நேரம்",
"daylight": "சோய்பால்சன் கோடை நேரம்"
}
},
"Christmas": {
"long": {
"standard": "கிறிஸ்துமஸ் தீவு நேரம்"
}
},
"Cocos": {
"long": {
"standard": "கோகோஸ் தீவுகள் நேரம்"
}
},
"Colombia": {
"long": {
"generic": "கொலம்பியா நேரம்",
"standard": "கொலம்பியா நிலையான நேரம்",
"daylight": "கொலம்பியா கோடை நேரம்"
}
},
"Cook": {
"long": {
"generic": "குக் தீவுகள் நேரம்",
"standard": "குக் தீவுகள் நிலையான நேரம்",
"daylight": "குக் தீவுகள் அரை கோடை நேரம்"
}
},
"Cuba": {
"long": {
"generic": "கியூபா நேரம்",
"standard": "கியூபா நிலையான நேரம்",
"daylight": "கியூபா பகலொளி நேரம்"
}
},
"Davis": {
"long": {
"standard": "டேவிஸ் நேரம்"
}
},
"DumontDUrville": {
"long": {
"standard": "டுமோண்ட்-டி உர்வில்லே நேரம்"
}
},
"East_Timor": {
"long": {
"standard": "கிழக்கு திமோர் நேரம்"
}
},
"Easter": {
"long": {
"generic": "ஈஸ்டர் தீவு நேரம்",
"standard": "ஈஸ்டர் தீவு நிலையான நேரம்",
"daylight": "ஈஸ்டர் தீவு கோடை நேரம்"
}
},
"Ecuador": {
"long": {
"standard": "ஈக்வடார் நேரம்"
}
},
"Europe_Central": {
"long": {
"generic": "மத்திய ஐரோப்பிய நேரம்",
"standard": "மத்திய ஐரோப்பிய நிலையான நேரம்",
"daylight": "மத்திய ஐரோப்பிய கோடை நேரம்"
}
},
"Europe_Eastern": {
"long": {
"generic": "கிழக்கத்திய ஐரோப்பிய நேரம்",
"standard": "கிழக்கத்திய ஐரோப்பிய நிலையான நேரம்",
"daylight": "கிழக்கத்திய ஐரோப்பிய கோடை நேரம்"
}
},
"Europe_Further_Eastern": {
"long": {
"standard": "தூர-கிழக்கு ஐரோப்பிய நேரம்"
}
},
"Europe_Western": {
"long": {
"generic": "மேற்கத்திய ஐரோப்பிய நேரம்",
"standard": "மேற்கத்திய ஐரோப்பிய நிலையான நேரம்",
"daylight": "மேற்கத்திய ஐரோப்பிய கோடை நேரம்"
}
},
"Falkland": {
"long": {
"generic": "ஃபாக்லாந்து தீவுகள் நேரம்",
"standard": "ஃபாக்லாந்து தீவுகள் நிலையான நேரம்",
"daylight": "ஃபாக்லாந்து தீவுகள் கோடை நேரம்"
}
},
"Fiji": {
"long": {
"generic": "ஃபிஜி நேரம்",
"standard": "ஃபிஜி நிலையான நேரம்",
"daylight": "ஃபிஜி கோடை நேரம்"
}
},
"French_Guiana": {
"long": {
"standard": "ஃபிரஞ்சு கயானா நேரம்"
}
},
"French_Southern": {
"long": {
"standard": "பிரெஞ்சு தெற்கத்திய & அண்டார்டிக் நேரம்"
}
},
"Galapagos": {
"long": {
"standard": "கலபகோஸ் நேரம்"
}
},
"Gambier": {
"long": {
"standard": "கேம்பியர் நேரம்"
}
},
"Georgia": {
"long": {
"generic": "ஜார்ஜியா நேரம்",
"standard": "ஜார்ஜியா நிலையான நேரம்",
"daylight": "ஜார்ஜியா கோடை நேரம்"
}
},
"Gilbert_Islands": {
"long": {
"standard": "கில்பர்ட் தீவுகள் நேரம்"
}
},
"GMT": {
"long": {
"standard": "கிரீன்விச் சராசரி நேரம்"
}
},
"Greenland_Eastern": {
"long": {
"generic": "கிழக்கு கிரீன்லாந்து நேரம்",
"standard": "கிழக்கு கிரீன்லாந்து நிலையான நேரம்",
"daylight": "கிழக்கு கிரீன்லாந்து கோடை நேரம்"
}
},
"Greenland_Western": {
"long": {
"generic": "மேற்கு கிரீன்லாந்து நேரம்",
"standard": "மேற்கு கிரீன்லாந்து நிலையான நேரம்",
"daylight": "மேற்கு கிரீன்லாந்து கோடை நேரம்"
}
},
"Guam": {
"long": {
"standard": "கம் தர நேரம்"
}
},
"Gulf": {
"long": {
"standard": "வளைகுடா நிலையான நேரம்"
}
},
"Guyana": {
"long": {
"standard": "கயானா நேரம்"
}
},
"Hawaii_Aleutian": {
"long": {
"generic": "ஹவாய்-அலேஷியன் நேரம்",
"standard": "ஹவாய்-அலேஷியன் நிலையான நேரம்",
"daylight": "ஹவாய்-அலேஷியன் பகலொளி நேரம்"
}
},
"Hong_Kong": {
"long": {
"generic": "ஹாங்காங் நேரம்",
"standard": "ஹாங்காங் நிலையான நேரம்",
"daylight": "ஹாங்காங் கோடை நேரம்"
}
},
"Hovd": {
"long": {
"generic": "ஹோவ்த் நேரம்",
"standard": "ஹோவ்த் நிலையான நேரம்",
"daylight": "ஹோவ்த் கோடை நேரம்"
}
},
"India": {
"long": {
"standard": "இந்திய நிலையான நேரம்"
}
},
"Indian_Ocean": {
"long": {
"standard": "இந்தியப் பெருங்கடல் நேரம்"
}
},
"Indochina": {
"long": {
"standard": "இந்தோசீன நேரம்"
}
},
"Indonesia_Central": {
"long": {
"standard": "மத்திய இந்தோனேசிய நேரம்"
}
},
"Indonesia_Eastern": {
"long": {
"standard": "கிழக்கத்திய இந்தோனேசிய நேரம்"
}
},
"Indonesia_Western": {
"long": {
"standard": "மேற்கத்திய இந்தோனேசிய நேரம்"
}
},
"Iran": {
"long": {
"generic": "ஈரான் நேரம்",
"standard": "ஈரான் நிலையான நேரம்",
"daylight": "ஈரான் பகலொளி நேரம்"
}
},
"Irkutsk": {
"long": {
"generic": "இர்குட்ஸ்க் நேரம்",
"standard": "இர்குட்ஸ்க் நிலையான நேரம்",
"daylight": "இர்குட்ஸ்க் கோடை நேரம்"
}
},
"Israel": {
"long": {
"generic": "இஸ்ரேல் நேரம்",
"standard": "இஸ்ரேல் நிலையான நேரம்",
"daylight": "இஸ்ரேல் பகலொளி நேரம்"
}
},
"Japan": {
"long": {
"generic": "ஜப்பான் நேரம்",
"standard": "ஜப்பான் நிலையான நேரம்",
"daylight": "ஜப்பான் பகலொளி நேரம்"
}
},
"Kamchatka": {
"long": {
"generic": "பெட்ரோபவ்லோவ்ஸ்க் கம்சட்ஸ்கி நேரம்",
"standard": "பெட்ரோபவ்லோவ்ஸ்க் கம்சட்ஸ்கி தர நேரம்",